qc Qc

Tin tức làm đẹp

TRANG ĐIỂM NHẸ NHÀNG CHO NÀNG CÔNG SỞ

16:37PM, 27/10/2016

 

Nhưng vấn đề quan trọng của mối lo lắng là việc phải “hao tốn” quá nhiều thời gian cho trang điểm thì sẽ đi làm muộn thì giờ với 3 bí quyết, bạn sẽ không cần phải lo lắng nữa. 

 

chỉ tốn khoảng “5 phút” thôi thì việc trang điểm cũng trở nên cực kì dễ dàng và hiệu quả khi “nàng” bước chân vào công sở với gương mặt xinh tươi tràn đầy tự tin vô cùng.

 

                                                          

                                                                        Đẹp nhưng vẫn thanh lịch luôn là mong muốn của các cô nàng công sở

 

Bước 1: 🌸

Thoa nhẹ ít kem nền lên vùng trán, mũi và má, sau đó dùng tay xoa nhẹ nhàng một cách đều đặn kem nền hoặc bb cream trên toàn khuôn mặt, sau đó phủ một lớp phấn mỏng làm đều lớp nền mịn đẹp, bạn sẽ có một làn da trắng và mịn màng một cách tự tin.

Bước 2: 🌸

Dùng chổi quét lấy nhẹ một ít phấn má hồng và nhẹ nhàng đánh từ má hướng lên thái dương. Ở đôi mắt dùng ít bóng mắt nhũ với màu nhẹ như màu nâu, màu ánh trai hay hồng dùng tay phủ đều lên bầu mắt một cách thật thư thái, nhẹ gọn.

Bước 3: 🌸

Lông mi bạn nên kẹp cho cong một cách thật tự nhiên rồi dùng mascara quét nhẹ lên hàng mi.Với đôi môi bạn chỉ việc dung ít son nude hoặc son màu hồng nhạt tô nhẹ lên đôi môi.

Đặc biệt : 🌸🌸🌸

💋 - Để giữ cho làn da luôn sạch sẽ và mềm mại trong suốt gần 10 tiếng làm việc với môi trường máy lạnh, bạn nên sử dụng càng ít càng tốt loại phấn nền trang điểm trên khuôn mặt. Thay vào đó nên sử dụng kem che khuyết điểm, chọn loại tốt nhất vì nó rất quan trọng khi bạn đi làm, giúp che đi các quầng thâm của bạn.

💋 – Khi bạn muốn tạo điểm nhấn thì chỉ nên đánh highlight hoặc mắt hoặc môi thôi nhé.

💋 – Với son môi, nên tránh việc dung màu san hô nếu không hàm răng của bạn sẽ trở nên vàng hoe, đồng thời son màu đỏ tươi hay màu cam cũng không phải loại son màu thích hợp khi bạn ở công sở.

Với sự gợi cảm lôi cuốn tự nhiên này sẽ giúp gương mặt bạn thật sự tươi tắn, thật sự tự nhiên mà không tốn quá nhiều thời gian của bạn.

 

 

096 366 4088

093 600 1269

Facebook chat